Các loại hạt dẻ, quả hạnh cung cấp nhiều hooc-mon Estrogen cho phụ nữ

Các loại hạt dẻ, quả hạnh cung cấp nhiều hooc-mon Estrogen cho phụ nữ

 

 

Hoóc môn estrogen làm cho phụ nữ khỏe mạnh và cảm nhận được sự nữ tính của mình giúp làn da mịn màng và sáng bóng, cho người phụ nữ luôn thấy mình nữ tính và sống động.

Duy trì nồng độ estrogen cân bằng là một chiến lược chống lão hóa. Ăn gì để hỗ trợ estrogen? Ăn các loại thực phẩm giàu chất béo lành mạnh, bao gồm các loại bơ từ các loại quả hạch có thể giúp duy trì nồng độ estrogen cân bằng nhưng không quá cao.

Hạt dẻ là thức ăn vặt thích hợp cho phụ nữ

Nếu muốn giảm bớt cân thừa, hãy đưa những loại hạt như quả hạnh, hạt dẻ, quả hồ trăn, óc chó và đậu phộng vào trong chế độ ăn, do những loại hạt này có thể giúp bạn giảm cân cũng như làm giảm nguy cơ thừa cân và béo phì.

Các loại hạt cũng có liên quan đến một loạt lợi ích về sức khỏe, bao gồm quá trình lão hóa khỏe mạnh và cải thiện trí nhớ, đặc biệt ở người cao tuổi. “Hãy dùng các loại hạt trong bữa ăn của bạn. Đặt nó vào giữa đĩa ăn để thay cho các sản phẩm protit động vật. Bạn có thể ăn đến chán!”, chuyên gia cho biết.

Trong cuộc nghiên cứu, các chuyên gia đã đánh giá chế độ ăn uống và dữ liệu về lối sống của hơn 373.000 người ở 10 nước châu Âu trong độ tuổi từ 25-70. Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên chuyên san European Journal of Nutrition.