Giới thiệu

Giới thiệu

Với 10 năm rèn luyện và thu thập kinh nghệm trong các lĩnh vực kinh doanh, phân phối, chế biến và xuất nhập khẩu, cùng 5 năm tạo dựng một tên tuổi mới trong lĩnh vực nông nghiệp, từ khâu chọn giống, nuôi trồng, thu hoạch, và chế biến, xuất khẩu nông sản, Sao Khuê SG tự hào là công ty có tốc độ phát triển vượt trội, đảm nhận các nghiệp vụ giúp khách hàng linh hoạt và năng động hơn cho mọi cơ chế hai bên cùng có lợi. Sao Khuê SG không chỉ chuẩn xác và nhanh, chúng tôi mang đến những giá trị minh bạch.

“Ưu thế nhanh vì một nền nông nghiệp sạch”

Sao Khuê SG iên kết với người nông dân và tận dụng phát triển các thế mạnh nông sản Việt Nam, sẵn sàng chinh phục những công việc khó khăn nhất chính là những công việc Sao Khuê SG đã và đang thực hiện để có thể chứng tỏ được năng lực vượt bậc.

Giá trị cốt lõi

Sao Khuê SG luôn tìm kiếm các cơ hội và khả năng để nâng cao tốc độ cho khách hàng vươn tới vị trí dẫn đầu. Với Nhân lực, Công nghệ và sự Chuẩn mực được xem là những giá trị cốt lõi, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự Đơn giản để phát triển bền vững và dài hạn.

Nhân lực chuyên nghiệp:

Đội ngũ quản lý của Sao Khuê SG đều là những chuyên gia đã kinh qua nhiều năm kinh nghiệm để sở hữu 3 năng lực nền tảng về quản trị kinh doanh, sản xuất và tài chính, giúp chúng tôi đạt được sự tín nhiệm cao từ khách hàng và thúc đẩy Sao Khuê SG đạt được tốc độ tăng trường hàng đầu trong các công ty cùng lĩnh vực.

Công nghệ vượt trội: 

Áp dụng công nghệ sau thu hoạch và cùng với lợi thế kỹ thuật chế tạo máy được cập nhật liên tục trong lĩnh vực quản lý sản xuất, Sao Khuê SG mang đến một dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng, giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận mọi vấn đề với giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ Chuẩn mực: 

Các dịch vụ của Sao Khuê SG đã được tối ưu hoá theo quy trình từng khâu, được giám sát bởi hệ thống quản trị khoa học và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 -2008. Với những giá trị này chúng tôi tự tin cung ứng những dịch vụ chuẩn mực nhất cho khách hàng

Sứ mệnh

Sử dụng ưu thế năng lực và công nghệ để thúc đẩy nhanh những tiến trình quan trọng của quản trị doanh nghiệp; tối ưu hoá nguồn nhân lực và chi phí để tạo ra những mô hình linh hoạt nhất; giúp khách hàng nhanh chóng đạt được các mục tiêu kinh tế và trách nhiệm xã hôi.

Tầm nhìn

Sao Khuê SG xây dựng tầm nhìn và mục tiêu dài hạn trở thành thương hiệu tầm vóc quốc gia, cung ứng những dịch vụ sản phẩm có chất lượng và uy tín, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng với giá cả có thể cạnh tranh tốt cả trong nước và quốc tế.

trái cây sấy, công nghệ sấy, trái cây sấy sao khuê

Định hướng

Liên kết với người nông dân và tận dụng  phát triển các thế mạnh nông sản Việt Nam, sẵn sàng chinh phục những công việc khó khăn nhất chính là những công việc Sao Khuê SG đã và đang thực hiện để có thể chứng tỏ được năng lực vượt bậc

Phát triển các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam ra thị trường thế giới, chia sẻ những giá trị mới và đón nhận các tiêu chuẩn toàn cầu để đưa Sao Khuê SG tiếp cận các nguồn lực đa dạng và trở thành công ty đại chúng.

Văn hóa doanh nghiệp

Sao Khuê SG nhấn mạnh tinh thần phục vụ và hiệu quả công việc là nền tảng cốt lõi quy định mọi thái độ hành vi và hành động ứng xử của từng thành viên.

Chúng tôi tin rằng việc tập hợp và xây dựng được những con người Tích cực, Chuyên nghiệp và Trách nhiệm đối với công ty; Chuẩn mực, Đồng cảm và Uy tín với khách hàng chính là những nhân tố chủ đạo trong nền tảng văn hoá của doanh nghiệp.

 Nhờ bám sát định hướng đổi mới và lộ trình hoạch định rõ ràng này, Sao Khuê SG đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về các giải pháp quản trị lương bổng cho đến quản trị nhân sự và doanh nghiệp cùng với phong cách chuyên nghiệp tận tâm và dịch vụ hoàn hảo, kịp thời

Với nguồn nhân lực chuyên môn năng động, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thực phẩm và kinh doanh phân phối hàng tiêu dùng, chúng tôi tự tin thúc đẩy sự kinh doanh của khách hàng khi phối hợp với sự hỗ trợ của Sao Khuê SG.

văn hóa doanh nghiệp, sao khuê sg