Mô hình sản xuất trái cây sấy khép kín của Sao Khuê SG

Mô hình sản xuất trái cây sấy khép kín của Sao Khuê SG

trái cây sấy, công nghệ sấy, trái cây sấy sao khuê

Với công nghệ sản xuất và chế biến trái cây sấy khép kín từ khâu giống cây trồng, canh tác, chế biến bằng các công nghệ sấy trái cây hiện đaị, các sản phẩm trái cây sấy của Sao Khuê SG được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưu chuộng.

Giới thiệu về Sao Khuê SG

Công ty Sao Khuê SG thành lập năm 2012. Tuy chỉ mới bước vào lĩnh vực xuất khẩu trái cây sấy được một vài năm nhưng công ty đã nhanh chóng được ưa chuộng tại một số thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Đài Loan, Philippines. Mỗi năm, công ty thu mua khoảng 5 nghìn tấn nông sản và doanh số đạt 500 tỉ đồng.

Để chủ động được nguồn nguyên liệu, không phụ thuộc vào khâu trung gian, công ty Sao Khuê SG đã đầu tư một trang trại giống cây sạch do chính công ty nghiên cứu sau đó chuyển giao cho nông dân trồng, thu mua lại sản phẩm, khép kín chuỗi giá trị của mình.

Công nghệ sấy trái cây khép kín

Trái cây sau khi sấy xong có độ ẩm dưới 5%, đây là điều kiện môi trường vi khuẩn không thể phát triển được làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn. vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên.

Sản phẩm sẽ được đóng gói trong túi màng nhôm phức hợp cách nhiệt với môi trường bên ngoài giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo tối ưu.

Xem video giới thiệu về mô hình sản xuất trái cây sấy khép kín của Sao Khuê SG: