Thưởng thức Sầu riêng sấy của công ty Sao Khuê SG

Thưởng thức Sầu riêng sấy của công ty Sao Khuê SG

 

Sản phầm sầu riêng sấy hảo hạng do công ty Sao Khuê SG sản xuất

Sầu riêng sấy là món ăn chơi giá trị cao vì bản thân trái sầu riêng luôn rất mắc tiền. Sau khi tách múi và đưa vào công nghệ sấy lạnh cao cấp nhất hiện nay mới cho ra được sản phẩm sấy hảo hạng. Cứ 5 ký múi sầu riêng tươi mới cho ra được 1 ký sầu riêng sấy khô, với mùi vị và màu sắc dịu dàng tuyệt vời.

Tại nhà máy của công ty Sao Khuê SG, sầu riêng chín cây sau khi thu mua qua khâu lựa chọn kỹ lưỡng được công nhân sơ chế bỏ vỏ và hạt, sau đó tách lấy múi để dễ dàng đem sấy.

Sao Khuê SG ứng dụng công nghệ sấy lạnh chân không là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chỉ có ở Thái lan với quy mô các nhà máy lớn thì mới sử dụng công nghệ sấy này. Công nghệ sấy này có ưu điểm vượt trội vì giữ được gần như 100% thành phần dinh dưỡng như những chất vitamin, protein, gluxit, màu sắc, mùi, vị.

Sản phẩm sầu riêng sấy của Sao Khuê SG cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm Thái Lan và giữ được thị trường này không để sản phẩm ngoại du nhập. Giá thành rẻ hơn trong khi chất lượng sầu riêng Việt Nam được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

Sầu riêng Mon Thom giống tốt sau khi được bà con nông dân Việt Nam nuôi trồng và được lựa chọn kỹ lương từ vùng nguyên liệu sẽ được xử lý qua một quy trình khép kín để hoàn thành công đoạn sấy trong các nhà máy của Sao Khuê SG.

Khi bạn chọn sử dụng sản phẩm của Sao Khuê SG, bạn đang ủng hộ người nông dân và nền nông nghiệp Việt Nam. Trân trọng cảm ơn các bạn.